Banner 1

Strategies Visionary

Strategies Visionary

Savacap ra đời theo định hướng của Sao Vàng Group trở thành Công ty quản lý quỹ hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam.

Savacap ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, nắm bắt cơ hội phát triển, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực tiễn, trình độ đẳng cấp khu vực và quốc tế, cơ sở thông tin thị trường toàn diện giúp các nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn nhằm đạt được lợi nhuận kỳ vọng trên cơ sở kiểm soát tốt rủi ro.

Savacap ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng với khách hàng, vì lợi ích của khách hàng, sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN - CHUYÊN NGHIỆP - SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG - ĐỔI MỚI

-     An toàn: Savacap cam kết bảo mật đối với tất cả các giao dịch của khách hàng; cam kết trung thực, tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp trong mỗi hành động nhằm tạo dựng uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với nhân viên và Công ty.

-     Chuyên nghiệp: Savacap xác định sự chuyên nghiệp trong sản phẩm, con người, quy trình chính là nền tảng cơ bản để Savacap thực hiện cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính tới khách hàng.

-     Vì sự hài lòng của khách hàng: Savacap liên tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và tin rằng sự cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự hài lòng của khách hàng. Savacap luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

-     Đổi mới: Savacap xác định việc liên tục đổi mới tư duy, cách nghĩ và thực hành sáng tạo để không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng dịch vụ, sản phẩm và giải pháp cung cấp cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: Savacap luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng của mọi hoạt động. Các tài sản đầu tư của khách hàng được quản lý, theo dõi riêng biệt, minh bạch, phù hợp với tính chất nguồn vốn cũng như yêu cầu đầu tư của khách hàng.

Nhân lực là tài sản quý giá: Savacap không ngừng củng cố chất lượng và tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực; cam kết tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm phát huy tốt nhất thế mạnh của từng cá nhân.

THẾ MẠNH CỦA SAVACAP

Contact Information